Bột Trà Xanh Nào Ngon Bổ Rẻ

Nếu được lựa chọn các sản phẩm theo tiêu chí sau:
+ Ngon và Bổ
+ Ngon và Rẻ
+ Bổ và Rẻ
Bạn sẽ chọn sản phẩm theo tiêu chí nào. Thứ nhất Ngon và Bổ nhưng không Rẻ, Thứ 2 Ngon và Rẻ nhưng không Bổ, Thứ 3 Bổ và Rẻ nhưng lại không Ngon. Không dể dàng gì tìm được sản phẩm đáp ứng được cả 3 tiêu chí Ngon + Bổ  + Rẻ.

Bột Trà Xanh Nào Ngon Bổ Rẻ

Bột Trà Xanh của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc được sản xuất theo tiêu chí 3 không: Không chất bảo quản, không hương liệu, không chất tạo màu. 8 QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA BỘT TRÀ XANH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:
 Được mua các loại Bột Trà Xanh có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu.
 Bột Trà Xanh được UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 5112/2015/YTHCM-XNCB.
 Được mua các loại Bột Trà Xanh sấy khô tiệt trùng nhờ quá trình sấy ở 80 độ C trong hơn 30 phút. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp khách hàng dễ dàng bảo quản cũng như tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 Được vận chuyển miễn phí tất cả các đơn đặt hàng có tổng số tiền trên 150.000đ.
 Được hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền tận nhà cho khách hàng.
 Trong trường hợp khách hàng mua hàng theo nhóm cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng còn nhận được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.
 Được tặng kèm bình lắc khi mua loại pha uống và tặng cọ quét mặt nạ khi mua loại đắp mặt.
 Đặc biệt, được tư vấn miễn phí trước và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9