Mua Bột Trà Xanh Matcha Ở Đâu TPHCM

Bán Bột Trà Xanh Matcha Miễn Phí Giao Hàng Ở TP.HCM:
Bạn đang tìm mua sản phẩm bột trà xanh matcha để chế biến các món như kem trà xanh, trà sữa thái, latte, rau câu trà xanh, tàu hũ singapore, chè trôi nước trà xanh, xôi trà xanh hạt sen, bánh kem trà xanh, bánh cupcake trà xanh…

bot-tra-xanh-matcha-bao-loc-100g

Bột trà xanh matcha Bảo Lộc với thành phần 100% búp trà non, không chứa chất bảo quản, không chứa hương liệu, không chứ chất tạo màu. Phù hợp chế biến các món ăn bổ dưỡng & an toàn cho sức khỏe.

 8 QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA BỘT TRÀ XANH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:
 Được mua các loại Bột Trà Xanh có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu.
 Bột Trà Xanh được UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 5112/2015/YTHCM-XNCB.
 Được mua các loại Bột Trà Xanh sấy khô tiệt trùng nhờ quá trình sấy ở 80 độ C trong hơn 30 phút. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp khách hàng dễ dàng bảo quản cũng như tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 Được vận chuyển miễn phí tất cả các đơn đặt hàng có tổng số tiền trên 150.000đ.
 Được hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền tận nhà cho khách hàng.
 Trong trường hợp khách hàng mua hàng theo nhóm cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng còn nhận được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.
 Được tặng kèm bình lắc khi mua loại pha uống và tặng cọ quét mặt nạ khi mua loại đắp mặt.
 Đặc biệt, được tư vấn miễn phí trước và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9