Mua Bột Trà Xanh Ở Đâu Nha Trang

Bạn đang ở Nha Trang và đang phân vân chọn lựa 1 địa chỉ uy tín để mua bột trà xanh phục vụ việc làm đẹp và chế biến các món ăn thức uống.

27-768x586

Lý do vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm Bột Trà xanh của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc:
Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công các loại bột trà xanh phục vụ cho nhu cầu ăn uống và làm đẹp cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% nguồn gốc từ thiên nhiên. Không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu. Được sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận 100% từ trà tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột theo công bố chất lượng số: 5112/2015/YTHCM-XNCB.

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

8 QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA BỘT TRÀ XANH:
 Được mua các loại Bột Trà Xanh có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu.
 Bột Trà Xanh được UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 5112/2015/YTHCM-XNCB.
 Được mua các loại Bột Trà Xanh sấy khô tiệt trùng nhờ quá trình sấy ở 80 độ C trong hơn 30 phút. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp khách hàng dễ dàng bảo quản cũng như tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 Được vận chuyển miễn phí tất cả các đơn đặt hàng có tổng số tiền trên 150.000đ.
 Được hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền tận nhà cho khách hàng.
 Trong trường hợp khách hàng mua hàng theo nhóm cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng còn nhận được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.
 Được tặng kèm bình lắc khi mua loại pha uống và tặng cọ quét mặt nạ khi mua loại đắp mặt.
 Đặc biệt, được tư vấn miễn phí trước và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9