Bột Trà Xanh 2 Trong 1 Đa Công Dụng

Bột trà xanh 2 trong 1 là gì?
1. Bột trà xanh đắp mặt nạ chăm sóc da ngăn ngừa mụn:

Bột trà xanh được chị em phụ nữ ưa chuộng trong việc đắp mặt nạ chăm sóc da. Nhờ chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất kháng khuẩn giúp dưỡng da và trị mụn hiệu quả. Có thể kết hợp bột trà xanh với nhiều sản phẩm từ thiên nhiên khác như mật ong, sữa chua, dầu dừa, cám gạo… để chăm sóc da. Hoặc đơn giản nhất chỉ cần trộn bột trà xanh với nước lọc đã có ngay hỗn hợp chăm sóc da mặt tiện lợi tại nhà.
Lưu ý: Nên chọn sản phẩm bột trà xanh có thành phần 100% trà xanh không chứa các loại hóa chất để giúp chăm sóc da hiệu quả nhất.

bot-tra-xanh-duong-da-bao-loc-100g

2. Bột trà xanh pha nước uống mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:
Bột trà xanh ngoài làm mặ nạ chăm sóc da còn được chị em rất ưa chuộng trong việc pha uống với rất nhiều công dụng như: giảm cân, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư loãng xương, bổ sung vittamin khoáng chất cho cơ thể, giảm stress…
Đời sống xã hội ngày càng phát triển , con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Đặc biệt vấn đề về môi trường và thực phẩm đang ở mức báo động tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe công ty Trà Xanh Bảo Lộc chuyên sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu.

27-768x586

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9