Khách Hàng Nên Tỉnh Táo Với Các Thông Tin Vu Khống Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Từ internet

Kính chào tất cả khách hàng của Trà Xanh Bảo Lộc!!!
Với lợi thế tự sản xuất và phân phối các loại bột trà xanh từ cây trà Việt. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc đã tạo ra được những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội. Với giá cả cạnh tranh phục vụ cho tất cả các nhu cầu trị mụn, dưỡng da, tắm trắng và ăn uống cho người tiêu dùng Việt.
Việc không thể cạnh tranh một cách lành mạnh với công ty chúng tôi bằng các sản phẩm chất lượng. Một số cá nhân và tổ chức tìm cách vu khống, nói xấu gây nhiễu loạn thông tin cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, các cá nhân và tổ chức nêu trên nên xem xét lại hành vi của mình trước khi pháp luật can thiệp. Bởi công ty chúng tôi được công nhận đầy đủ về quyền hạn hoạt động kinh doanh với pháp nhân như sau:
Tên công ty: Công Ty TNHH Trà Xanh Bảo Lộc
Người đại diện: Lê Đức Minh
Mã Số Thuế: 0313 181 675
ma-so-thue-2
Thông tin tra cứu của công ty chúng tôi tại website của Bộ Tài Chính

Các trang web traxanhbaoloc.com, traxanhbaoloc.com.vn và traxanhbaoloc.vn đều thuộc sở hữu hợp pháp của công ty Trà Xanh Bảo Lộc. Do Ông Lê Thanh Tùng đại diện pháp lý của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc đứng tên. Các website nêu trên đã được đăng ký sở hữu với cục sở hữu quyền tác giả Việt Nam. Tất cả các hành vi cố ý bôi nhọ, bôi nhọ nhiều lần và bôi nhọ có chủ đích. Có thể bị pháp luật phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

website

Website www.traxanhbaoloc.com.vn đã được đăng ký sở hữu quyền tác giả
 

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý các cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật này. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm Bột Trà Xanh của công ty Trà Xanh Bảo Lộc. Bởi nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Một số bằng chứng xác thực nhất về độ uy tín của chúng tôi:
1. Tại Fanpage Trà Xanh Bảo Lộc chúng tôi đã được hơn 15.000 khách hàng tin tưởng. Chỉ trong 1 bài đăng tại fanpage chúng tôi đã nhận được tới 1.295 like, hơn 300 đơn đặt hàng và rất nhiều lượt chia sẻ cho bạn bè của khách hàng. Để xem fanpage vui lòng CLICK HERE

 commnert
Fanpage chính thức của Trà Xanh Bảo Lộc đã có hơn 15.000 khách hàng tin tưởng

2. Tại Website bán hàng chính thức www.traxanhbaoloc.com.vn của chúng tôi khách hàng cũng tin tưởng không kém Fanpage. Chỉ trong bài viết công bố quy trình sản xuất trong vòng chưa đầy 1 tuần chúng tôi đã nhận được 398 đơn đặt hàng và 607 lượt chia sẻ của khách hàng. Nếu tính cả số lượng khách hàng đặt hàng qua điện thoại thì số lượng còn gấp nhiều lần con số nêu trên.

website 

3. Quy trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn trong các quy định của pháp luật. Xưởng sản xuất của chúng tôi được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận Cơ Sở Sản Xuất Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn Thực Phẩm vào ngày 24/12/2014. Đồng thời sản phẩm của Trà Xanh Bảo Lộc đã được Công Bố Chất Lượng Theo Số 5112/2015/YTHCM-XNCB tại Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Không hề sản xuất mất vệ sinh như các trang web vu khống đang bôi nhọ. Bài đưa tin của Zing trích nguồn từ Báo Tuổi Trẻ cách đây đã hơn 2 năm là bài viết nói về việc sản xuất trà đen dạng thô xuất sang Trung Quốc. Không phải quy trình sản xuất trà xanh của Trà Xanh Bảo Lộc. Cũng như sau khi Báo Tuổi Trẻ đưa tin các cơ quan nhà nước tại địa phương đã nhanh chóng kêu gọi người dân bài trừ hình thức sản xuất không hợp vệ sinh này tại Thành Phố Bảo Lộc. Với động thái đó Báo Tuổi Trẻ đã xóa bài viết trên trang báo điện tử chính thức của mình. >> Quy Trình Sản Xuất Sạch Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn giữ nguyên cam kết hoàn lại tiền mà chúng tôi đã áp dụng trong suốt thời gian qua. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền đã thanh toán cho Trà Xanh Bảo Lộc.


Video Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất – Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm:
 
Quý khách hàng vui lòng chọn chất lượng 360p để xem video tốt nhất


Để mua những loại Bột Trà Xanh của công ty Trà Xanh Bảo Lộc khách hàng vui lòng liên hệ một trong các địa chỉ sau:

+ Trụ Sở Chính Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc. 
Địa chỉ: 267 (số cũ 125) Phan Đình Phùng, Phường 2, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Điện thoại: 0633.719.246
Di Động: 0914.520.339+ Kho hàng tại Tp.HCM. 
Địa chỉ: 1170 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM
Điện thoại: 0949.406.471 (Viber – Zalo)+ Website bán hàng chính thức của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc:
Link truy cập: www.traxanhbaoloc.com.vn hoặc www.traxanhbaoloc.com hoặc www.traxanhbaoloc.vn
–> Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.+ Sàn thương mại điện tử Lazada 
Link truy cập: http://www.lazada.vn/tra-xanh-bao-loc/
–> Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.+ Sàn Thương Mại Điện Tử C – discout.
Link truy cập: http://www.cdiscount.vn/mpv-475-Tr–Xanh-B-o-L-c.html#_his_
–> Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

 

Trong trường hợp khách hàng muốn mua hàng sử dụng ngay. Khách hàng vui lòng ghé một trong các đại lý ủy quyền của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc. CLICK HERE để xem danh sách hơn 50 địa chỉ bán hàng của chúng tôi trên phạm vi toàn quốc. 

Đối với các bạn đang cố gắng bôi nhọ danh dự và uy tín thương hiệu Trà Xanh Bảo Lộc. Chúng tôi xin gửi lời khuyên chân thành đến các bạn như sau: “Chúng ta đều là những người trưởng thành hãy suy nghĩ chín chắn mọi việc trước khi hành động. Báo chí luôn đăng những án tù không đáng có về những sai lầm bồng bột của tuổi trẻ. Các bạn không bao giờ đọc sao? Hãy xem lại hành động của mình nhé! Công ty chúng tôi biết rất rõ các bạn là ai cũng như có đầy đủ các bằng chứng để khiếu kiện các bạn trước cơ quan pháp luật. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi không muốn ép bất cứ ai phải rơi vào cảnh gia đình đau khổ. Phải lâm vào tình cảnh cha mẹ già lặn lội thăm nuôi những đứa con mà họ đã nuôi nấng trưởng thành.

Vì những lý do đó công ty chúng tôi sẽ để nguyên cho các bạn suy nghĩ lại. Tuy Nhiên, Nếu các bạn không chịu thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực. Tiếp tục có những hành động phá hoại đến thương hiệu hợp pháp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành động vi phạm pháp luật của các bạn.”

Sau cùng Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc xin cám ơn quý khách hàng đã đọc bài chia sẻ này của chúng tôi. Cũng như, chúc quý khách hàng sẽ tìm mua được những sản phẩm bột trà xanh ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9