Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự

Trà Cổ Thụ – một giống trà lâu đời nhất tại vùng đất Bảo Lộc. Đây là giống trà được nhân giống từ những cây trà Shan Tuyết Cổ Thụ hàng trăm năm tuổi mọc hoàn toàn tự nhiên tại vùng núi Tây Bắc. Nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm và thổ nhưỡng phù hợp mà giống trà này phát triển rất tốt tại nơi đây. Khác với vùng núi Tây Bắc khi thu hoạch trà người dân phải bắc thang để hái. Còn Cây trà Cổ Thụ ở Bảo Lộc được áp dụng kỹ thuật đốn trà. Sau thời gian thu hoạch khoảng 3 năm thì người trồng trà sẽ dùng dao phát (rựa) chặt cành gần sát gốc để cải tạo tăng năng suất và thuận tiện cho việc thu hoạch trà.
tra-co-thu-say-kho-co-cu
Nhờ thành phần 100% búp trà Cổ Thụ không chứa hương liệu, chất bảo quản, Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự sẽ là giải pháp sử dụng trà xanh tại nhà an toàn và tiện lợi. Chỉ cần cho 5-10 gram trà vào ấm, rót khoảng 100 ml nước sôi và ngâm khoảng 3 phút là bạn đã có ngay một ấm trà để dùng. Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự có vị chát đượm, vị trà dịu nhẹ, hậu ngọt, màu trà vàng trong.
Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 quy-trinh-san-xuat-tra-co-thu-say-kho-co-cu
 
Quy Trình Sản Xuất Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự:
Búp Trà Cổ Thụ sau khi thu hoạch sẽ được rửa sạch và để ráo nước trong thời gian khoảng hai giờ. Công đoạn tiếp theo là sấy trà bằng nhiệt. Công đoạn này đỏi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm của người thợ làm trà. Trà sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C – nhiệt độ thích hợp giúp lưu giữ lại các vi chất có sẵn từ búp trà tươi. Những mẽ trà sau khi được sấy khô sẽ được đóng gói, dán tem một cách cẩn thận trước khi vẫn chuyển tới tận tay khách hàng.
tra-co-thu-say-kho-co-cu-200-gram
Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự

Bảng Giá Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự

Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự 200 Gram giá chỉ 80.000đ cho khoảng 2-3 tháng sử dụng. Giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng và đại lý mua số lượng lớn.
bang-gia-cac-san-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc 
Mọi thắc mắc về Trà Cổ Thụ Sấy Khô Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ :
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11
lien-he-cong-ty-tra-xanh-bao-loc