Trà Shan Sấy Khô Cô Cự

Trà Shan xuất hiện tại vùng đất Bảo Lộc từ thời Pháp thuộc. Là giống trà khá phổ biến, có năng suất cao và chất lượng tốt được dùng để chế biến trà xanh, trà đen, trà ướp hương. Trà Shan có lá màu xanh nhạt, thon dài, búp lá có nhiều lông tơ trắng. Trà Shan Sấy Khô Cô Cự được sấy ở nhiệt độ thích hợp giúp lưu giữ lại các vi chất trong búp trà tươi. Sản phẩm không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quan, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.
tra-shan-say-kho-co-cu
 
Trà Shan Sấy Khô Cô Cự 200 Gram
 
Giải Pháp Uống Trà Tiện Lợi Tại Nhà Chỉ 2.500đ Cho 1 Ấm Trà
Chỉ cần cho 5-10 gram trà vào ấm, rót khoảng 100ml nước sôi và ngâm khoảng 3 phút là bạn đã có ngay 1 ấm trà nóng để thưởng thức. Với 200 gram Trà Shan Sấy Khô Cô Cự có giá 100.000đ bạn có thể pha được khoảng 40 ấm trà (tương đương 2.500đ/ấm). Trà Shan Sấy Khô Cô Cự có giá bán giảm dần theo số lượng. Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng và đại lý mua số lượng lớn.
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
tra-shan-co-cu-duoc-say-kho-dong-goi
 
 
Quy Trình Sản Xuất Trà Shan Sấy Khô Cô Cự
Trà Shan sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay tới xưởng sản xuất. Tại đây trà Shan sẽ được sơ chế rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo sẽ tới công đoạn sấy trà bằng nhiệt. Công đoạn này đỏi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm của người thợ làm trà. Trà sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C – nhiệt độ thích hợp giúp lưu giữ lại các vi chất có sẵn từ búp trà tươi. Những mẽ trà sau khi được sấy khô sẽ được đóng gói, dán tem một cách cẩn thận trước khi vẫn chuyển tới tận tay khách hàng.
  
Mọi thắc mắc về Trà Shan Sấy Khô Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ :
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11