Bán Bột Trà Xanh Giá Gốc Trực Tiếp Từ Nơi Sản Xuất Cho Kiều Bào

Thân chào các Kiều Bào đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. 
Qua tìm hiểu từ internet chúng tôi nhận thấy rất nhiều kiều bào người việt đang sử dụng các loại Bột Trà Xanh trong việc chăm sóc da mặt, tắm trắng toàn thân và chế biến các món ăn thức uống bổ dưỡng. Hiện công ty Trà Xanh Bảo Lộc của chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp sản xuất ra được Bột Trà Xanh. Với chất lượng sánh ngang với các loại bột của Nhật Bản cả về màu sắc lẫn độ mịn của sản phẩm. Ngoài ra, Nhờ làm bằng nguồn nguyên liệu là các giống trà của Việt Nam. Dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của chúng tôi còn mang hương vị chát thanh ngọt dần khi uống rất phù hợp với khẩu vị người Việt.

Bột Trà Xanh Bảo Lộc

 

 

Bột Trà Xanh của chúng tôi sản xuất được đông đảo khách hàng tại Việt Nam tin tưởng bởi quy trình sản xuất sạch. Nhờ việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong quy định của Bộ Y Tế trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vào ngày 24/12/2014 công ty Trà Xanh Bảo Lộc cũng hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm.

 

 

Quy trình sản xuất sạch của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc gồm các bước sau:

 

Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu.

 

Bột Trà Xanh Bảo Lộc được chọn lọc nguồn trà xanh từ các nông trường trồng trà của Thành Phố Bảo Lộc. Các giống trà được chọn để sản xuất Bột Trà Xanh Bảo Lộc phải là các giống trà có búp to lá non như: trà Shan, trà DT14… Sau khi thu hoạch với tiêu chuẩn 1 búp 2 lá, trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và để ráo tối đa trong 2 giờ đồng hồ để chuyển sang công đoạn tiếp theo. Nếu để quá lâu trà sẽ bị héo mất hết diệp lục và không tạo ra được màu xanh đẹp mắt.

 

 

Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu

 

Sau khi sơ chế và làm ráo trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt độ cao. Quá trình này hoàn toàn bằng kinh nghiệm lâu năm của những người thợ. Để có được chất lượng tốt nhất trà phải vừa đủ chín. Nếu chín quá trà sẽ mất đi màu xanh, Nếu chưa chín thật sự trà sẽ có vị đắng như nước khổ qua.

 

 

Bước 3: Loại Bỏ Cọng và Gân Lá:

 

Để có được bột trà xanh có chất lượng tốt nhất. Việc loại bỏ cọng và gân lá cũng đóng vai trò khá quan trọng. Những người thợ làm trà tỉ mỉ nhặt hết các cọng và gân lá chủ yếu là xenlulôzơ. Không chứa các chất dinh dưỡng cũng như ít tan trong nước. Nếu không loại bỏ hết sẽ sinh ra các cợn trà khi sử dụng trong ăn uống. Ngoài ra, nếu không loại bỏ kỹ các cọng trà và các gân lá quá cứng sẽ làm tổn thương làn da của người sử dụng khi đắp mặt nạ.

 

 

Bước 4: Đóng Chai Thành Phẩm.

 

Sau khi loại bỏ gân lá toàn các mẻ trà sẽ được say nhuyễn trong khoảng thời gian 30 phút. Được đóng vào các chai thủy tinh 1 cách cẩn thận, dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người sử dụng.

 

Qua nghiên cứu và thử nghiệm tại Việt Nam chúng tôi cũng tạo ra 4 dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dựa vào thành phần dinh dưỡng khác nhau giữa lá trà tươi và búp trà non. Lá trà tươi giàu các chất chống oxy hóa búp trà non giàu các vitamin và khoáng chất. Chúng tôi đã làm ra 4 dòng sản phẩm: Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc, Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc, Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc và Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc.  

 

 

Với mong muốn sản phẩm của mình được kiều bào người Việt ở nước ngoài tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi áp dụng chung bảng giá sỉ lẻ giống nhau cho tất khách hàng tại nước ngoài và Việt Nam. (Giá trên chưa bao gồm phí ship hàng)

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với Trà Xanh Bảo Lộc qua:
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471 
+ Hotline: 0949.406.471