Bánh Pudding trà xanh

Nhân dịp 20/10 Trà Xanh Bảo Lộc sẽ hướng dẫn các bạn làm món bánh Pudding trà xanh, dùng món bánh Pudding trà xanh ngon tuyệt để thay lời yêu thương đối với người thân và bạn bè nhé.

Bánh Pudding trà xanh mừng ngày 20/10
Bánh Pudding trà xanh mừng ngày 20/10

Các bạn chuẩn bị nguyên liệu như sau:
+ Bột trà xanh 5 gam
+ Đường 15 gam
+ Sữa 250 ml
+ Lòng đỏ trứng gà 1 trái
+ Kem phô mai 50 gam
+ Galatin 5 lá
+ Nguyên liệu trang trí gồm có: kem tươi, đậu đỏ ninh nhừ hoặc loại đóng hộp, quả cherry – tùy theo sở thích

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Cách thực hiện
Bước 1: Ngâm lá gelatin vào khay nước lạnh khoảng 15 phút rồi vớt ra
Bước 2: Đánh đều phô mai với lòng đỏ trứng gà thành hỗn hợp mịn và có màu vàng nhạt
Bước 3: Cho bột trà xanh, đường, sữa vào nồi khuấy tan, bật bếp nhỏ lửa đun hỗn hợp rồi thả lá gelatin vào hỗn hợp, hỗn hợp sẽ làm tan lá gelatin. Lọc hỗn hợp trên để loại bỏ cặn
Bước 4: Sau đó đổ hỗn hợp trên vào hỗn hợp trứng và phô mai khuấy thật đều tay nhé
Đổ hỗn hợp trên ra khay hay cốc để vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng để làm đông hỗn hợp
Bước 5: Trình bày
Khi ăn các bạn mang những cốc nhỏ ra, bỏ thêm 1 chút kem tươi, và đậu đỏ hầm lên trên
Hoặc úp ngược các Pudding trà xanh ra dĩa rồi trang trí đậu đỗ, quả cherry có thể cho thêm siro, hoa quả.

Hướng dẫn làm bánh Pudding trà xanh
Cách trình bày bánh Pudding

Lưu ý: Nếu bánh không được xanh thì bạn bỏ thêm bột trà xanh vào lần làm sau nhé, vì bột trà xanh Bảo Lộc là hoàn toàn nguyên chất không bỏ bất kỳ 1 loại phẩm màu nào, nên độ xanh sẽ không như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường chỉ cần 1/2 muỗng cafe bột trà xanh là làm cho bánh rất xanh.

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9