Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Thay Đổi Bao Bì Thiết Kế

Kính chào quý khách hàng và quý đối tác của Trà Xanh Bảo Lộc.
Lời đầu tiên Trà Xanh Bảo Lộc xin trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách hàng và các đối tác đã tin dùng các sản phẩm Bột Trà Xanh của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty Trà Xanh Bảo Lộc của chúng tôi đang dần là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối sỉ lẻ Bột Trà Xanh trên toàn quốc. Kết thúc 6 tháng đầu năm chúng tôi đã đạt cốt mốc 1 triệu chai thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Thông qua các công cụ bán hàng online (website, facebook…) và hơn 50 đại lý bán hàng trên cả nước. 
Qua nhiều phản ánh từ phía khách hàng chúng tôi nhận thấy một số cá nhân và tổ chức bán hàng kém chất lượng bắt đầu tìm cách làm hàng giả hàng nhái sản phẩm của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, Trà Xanh Bảo Lộc quyết định thay đổi bao bì thiết kế một cách chuyên nghiệp hơn, đồng bộ hơn. Để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm của công ty chúng tôi. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được in logo của công ty Trà Xanh Bảo Lộc kết hợp với dòng chữ “Một sản phẩm của công ty Trà Xanh Bảo Lộc”.
Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2015 sau khi xuất xưởng tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được dán các thiết kế bao bì mới. Cũng từ ngày 1/8/2015 đến ngày 15/08/2015 các đại lý vui lòng liên hệ với công ty Trà Xanh Bảo Lộc để được thu hồi sản phẩm cũ đổi lại sản phẩm mới. Chúng tôi rất mong quý khách hàng và quý đối tác thông cảm vì sự bất tiện này.
Hình ảnh các bao bì mới của Trà Xanh Bảo Lộc:

Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc - Dùng làm các món ăn thức uống
Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc – Dùng làm các món ăn thức uống
Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc - Dùng để chăm sóc da mặt
Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc – Dùng để chăm sóc da mặt
Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc - Dùng để điều trị các loại mụn
Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc – Dùng để điều trị các loại mụn
tam-trang-100-end
Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc – Dùng để chăm sóc da toàn thân
bot-tra-xanh-co-cu-loai-thuan-viet-100g
Bột Trà Xanh Cô Cự Loại Thuần Việt  
bot-tra-xanh-co-cu-loai-o-long-100g
 Bột Trà Xanh Cô Cự Loại Ô Long

Sau cùng, chúng tôi xin chúc quý khách hàng tìm mua được các sản phẩm Bột Trà Xanh ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong trường hợp gặp phải hàng giả hàng nhái các sản phẩm của công ty chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng bớt chút thời gian thông báo chúng tôi qua Viber, zalo: 0949.406.471. Hoặc gọi vào Hotline: 0907.01.01.31 (Gặp Tùng – Trưởng phòng pháp lý).

Trân trọng!!!

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9