Trà Ô Long Cô Cự

Với mong muốn giới thiệu sản phẩm Trà Ô Long đến đông đảo người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tất cả các địa điềm cho khách hàng. Trà Ô Long Cô Cự giải pháp thưởng thức trà xanh tiện lợi tại nhà từ 2-3 tháng sử dụng cho 1 túi 200g.

giao-hang-toan-quoc-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Thời xưa, Trà sau khi chế biến sẽ được đựng trong các ống tre và để trên trần của nhà bếp. Nhờ bảo quản ở nơi có nhiệt độ 60-80 độ C mà Trà có vị đặc trưng riêng, thơm ngon hơn và trở thành loại Trà dâng lên Vua Chúa. Theo các tài liệu cổ, những ô ám khói trên trần của nhà bếp được gọi là Ô Long. Vì vậy cái tên Trà Ô Long đã ra đời để ám chỉ loại trà thượng hạng này. Áp dụng nguyên lý trên mà ngày nay Trà Ô Long được sản xuất và chế biến trên dây chuyền và công nghệ hiện đại. Trà có màu vàng đậm, hương trà dịu nhẹ, tự nhiên tinh khiết, vị trà đậm đà, hậu ngọt ngào lắng đọng. Để sản xuất Trà Ô Long phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, chi tiết quy trình sản xuất như sau:

traolong-cocu

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ Ô LONG CÔ CỰ:

Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm Trà Ô Long Cô Cự có thành phần 100% búp trà Ô Long (không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu).

bo-qua-tang-2-tui-tra-o-long-co-cu-200g

Bộ Quà Tặng 2 Túi Trà Ô Long Cô Cự Và Túi Xách 

Chọn lọc nguyên liệu: Trà Ô Long sẽ được người trồng trà thu hoạch một cách đặc biệt bằng dao lam. Dùng dao lam thu hoạch trà để giúp trà có được chất lượng tốt nhất, tránh làm hư tổn búp trà. Trà Ô Long sau khi thu hoạch sẽ được chuyển ngay về nơi sản xuất. Tại đây trà Ô Long được chế biến theo quy trình tỉ mỉ trải qua rất nhiếu công đoạn như sau:

quy-trinh-san-xuat-tra-oolong

Bước 1: Làm héo nắng, héo mát:
– Công đoạn héo nắng dùng ánh nắng mặt trời để tăng nhanh quá trình thoát hơi nước trong búp trà. Trà tươi được rải mỏng trên bạt, có giàn che bằng lưới bên trên để hạn chế nắng gắt. Trong khoảng thời gian 30-45 phút và nhiệt độ 25-30 độ C.
– Công đoạn héo mát làm trà mất nước, mềm hơn, giúp thúc đẩy quá trình oxy hóa để lên men tự nhiên. Búp trà sẽ được đưa vào phòng có nhiệt độ 20-22 độ C. Trà được rải mỏng trên các nong trà kết hợp đảo trộn để tiếp tục quá trình thoát hơi nước

quy-trinh-san-xuat-tra-oolong

Bước 2: Rũ hương, lên men:
– Trà được rũ hương (quay thơm) khoảng thời gian 15-30p.  Quá trình làm dập tế bào để thúc đẩy quá trình lên men.

quy-trinh-quay-thom-trong-san-xuat-tra-oolong

– Sau đó trà được lên men ở nhiệt độ 18-20 độ C trong khoảng thời gian 180-200 phút. Khác với loại trà khác trà Ô Long chỉ lên men một nữa, mức độ lên men chỉ 50-60%.

Bước 3: Xào diệt men:
Trong thời gian 30-40 phút ở nhiệt độ khoảng 80 độ C. Quá trình này sẽ giúp ức chế quá trình lên men của  trà Ô Long, giúp lưu giữ hương vị của trà. Giúp diệt enzym triệt để đồng thời làm mất đi mùi hăng.

Bước 4: Vò chuông:
Sử dụng máy làm cho khối trà chuyển động và tự ma sát vào nhau trong khoảng thời gian 1-1.5 phút. Quá trình này giúp phá vỡ 1 số tế bào và giúp trà xoăn lại. Đồng thời, giúp cho các chất hòa tan dễ hòa tan trong nước khi pha trà.

cong-doan-xao-diet-men

Bước 5: Sấy dẻo:
Trong thời gian 35-45 phút ở nhiệt độ khoảng 80 độ C. Giúp giảm thủy phần của trà và chấm dứt quá trình lên men, tạo thuận lợi cho quá trình làm khô.
Bước 6: Tạo hình:
Tạo hình viên tròn bằng cách sao, sấy trà và dùng máy siết banh để giúp trà được vò nén thuận lợi.
Sấy trà: dùng nhiệt làm nóng và mền để quá trình siết banh và vò banh diễn ra thuận lợi.
Siết banh: Dùng vải đựng trà và máy siết tạo hình như trái banh để giúp quá trình vò nén được thuận lợi
Vò nén (Vò banh): làm dập vỡ các tổ chức của tế bào, làm ngấm chất dịch lên bề mặt là trá. Đồng thời tạo hình thể xoăn tròn tăng vẻ mỹ quan và giảm thể tích cho trà thành phẩm.

cong-doan-vo-banh

Bước 7: Sấy khô:
Sấy trà ở nhiệt độ khoảng 80 độ C giúp hạ thủy phần và tăng hương vị cho trà thành phẩm. Sử dụng các mấy sấy chuyên dụng giảm thủy phần 3-5%.

cong-doan-say-tra-oolong

Bước 8: Phân loại: Tách cọng và cám trà ra khỏi trà thành phẩm.
Bước 9: Đóng gói:
Trà Ô Long được đóng túi nhôm và hút chân không trước khi vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

tra-oolong-co-cu-2-tui-truoc

 

THÔNG TIN CHI TIẾT TRÀ Ô LONG CÔ CỰ:
Trà Ô Long Cô Cự được hút chân không và đóng túi nhôm với khối lượng tịnh 200g/túi. Giải pháp thưởng thức trà tại nhà khoảng 2 tháng. (Mỗi lần pha khoảng 2-5g trà tùy theo khẩu vị của bạn).
Thành phần: 100% búp trà Ô Long. (Không chất bảo quản, không hương liệu)
Khối lượng tịnh: 200g. Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Giữ kín sau khi mở bao bì.

huong-dan-cach-pha-tra-oolong

Công dụng: Trà Ô Long được biết đến bởi rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và đã được chứng minh bởi các nhà nghiên cứu khoa học:
+ Giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp, sâu răng. Nhờ Catechin trong trà giúp ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol, chống cao huyết áp. Ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe nhờ trong trà chứa dồi dào các vi chất như Canxi, Magie…
+ Giúp tinh thần tỉnh táo, chống mệt mỏi nhờ trong trà có chứa 1 lượng cafein vừa đủ giúp tăng hiệu suất của não một cách tự nhiên.
+ Giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch… nhờ các vi chất có sẵn trong trà như các Vitamin (A, B, C, E, K…), các chất khoáng vô cơ (K, Ca, Na, P, Mg, Cl, Si, Fl, Al, Cd, Fe, Mn, Zn, Se, Mo…) các glucoside, các enzym và tannin (15-30%)…

Cách dùng: Cho 2-5g trà Ô Long Cô Cự vào ấm trà. Chế 1 ít nước sôi vào ấm trà sao cho vừa đủ ngập trà sau đó tráng rửa ly tách và đổ hết nước trong ấm để rửa trà. Chế nước sôi khoảng 90 độ vào ấm trà và chờ khoảng 1 phút cho ra trà là dùng được. Khi uống hết, có thể chế thêm nước sôi vào ấm pha thêm 3-4 lần nước nữa.

BẢNG GIÁ TRÀ Ô Long CÔ CỰ:
Trà Ô Long Cô Cự có giá bán 150.000đ/200g, 550.000đ/kg. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. (Chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng và đại lý mua số lượng lớn).

bang-gia-cac-san-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

 

Mọi thắc mắc về Trà Ô Long Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ qua:

+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11

lien-he-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9