Bảng Giá Các Loại Bột Trà Xanh của công ty Trà Xanh Bảo Lộc

Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công các loại bột trà xanh phục vụ cho nhu cầu ăn uống và làm đẹp cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% nguồn gốc từ thiên nhiên. Không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu. Được sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận 100% từ trà tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột theo công bố chất lượng số: 5112/2015/YTHCM-XNCB.
giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
Hiện công ty chúng tôi đang trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm sau đây:
+ Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc phục vụ cho việc đắp mặt nạ trị các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc…
+ Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc phục vụ cho việc dưỡng trắng da mặt và ngăn ngừa các loại mụn.
+ Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc phục vụ cho việc tắm trắng toàn thân.
+ Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc phục vụ cho việc chế biến các món ăn và thức uống bổ dưỡng như: làm bánh, làm matcha đá xay, làm kem, râu câu…
+ Bột Trà Xanh Loại Ô Long phục vụ cho những người có gu uống trà mạnh. Nhờ làm từ trà ô long và lên men tự nhiên trong quá trình sản xuất giúp trà có vị đậm đà.

bảng giá bán lẻ trà xanh bảo lộc 2017

Nhờ việc tự sản xuất và phân phối sản phẩm thông qua hệ thống 63 đại lý trên toàn quốc. Trà Xanh Bảo Lộc hân hạnh mang lại giá bán tốt nhất cho người sử dụng. Đi kèm với chất lượng vượt trội mà không một đơn vị bán Bột Trà Xanh nào có thể cam kết được.

Để nhận được ưu đãi Miễn Phí vận chuyển trên toàn quốc. Trường hợp đơn hàng dưới 150.000đ quý khách vui lòng tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại : Click Tại Đây 

giao-hang-toan-quoc-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9