Cách bảo quản bột trà xanh của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc

Cách Bảo Quản Bột Trà Xanh Bảo Lộc Chống Bị Oxy Hóa Bởi Không Khí
Bột trà xanh rất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Khi bột trà xanh tiếp xúc với không khí, nó sẽ nhanh chóng bị oxy hóa.
Thông thường, vitamin C có mặt trong bột trà xanh sẽ bị oxy hóa trước cả. Đến khi lượng Vitamin C bị phân hủy hết thì oxy sẽ bắt đầu tìm kiếm mục tiêu khác, dần dần sẽ làm thay đổi màu sắc và chất lượng của bột trà. Chính vì thế, việc bảo quản bột trà xanh hiệu quả sẽ giúp giữ được chất lượng của bột.

 cam-ket-100%-thien-nhien-cua-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Cách bảo quản Bột Trà Xanh Bảo Lộc

Cách bảo quản bột trà xanh Bảo Lộc hiệu quả
Các sản phẩm bột trà xanh của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc đều có thành phần 100% trà xanh, không chất bảo quản, không hương liệu, không chất tạo màu.  Vì vậy, sau mỗi lần sử dụng, khách hàng nên đóng nắp chai cẩn thận và có thể bảo quản lạnh (để trong ngăn mát tủ lạnh) để sản phẩm được bảo quản tốt nhất.
banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9