Bạn Đã Thử Bột Trà Xanh Được Làm Từ 100% Trà Xanh Chưa?

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng tới vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm 100% nguồn gốc từ thiên nhiên không chứa các loại hóa chất là một mong muốn rất lớn của người tiêu dùng hiện nay.

Bột Trà Xanh chỉ 3% hoặc 5% hoặc 7% trà xanh ư?
Chúng tôi cũng biết rằng 1 sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ không có được mùi vị và màu sắc bắt mắt như các sản phẩm có chứa hương liệu và chất tạo màu. Theo thói quen chung của người tiêu dùng cứ cái gì thơm hơn, trông bắt mắt hơn thì ai cũng nghĩ sẽ chất lượng hơn. Tuy nhiên, sử dụng các sản phẩm có chứa hương liệu và chất tạo màu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nếu sử dụng chúng quá nhiều hoặc sử dụng phải sản phẩm có chứa hóa chất không được phép lưu hành.

Bạn Đã Thử Bột Trà Xanh Được Làm Từ 100% Trà Xanh Chưa

Vậy có nên bổ sung thêm hương liệu và chất tạo màu vào sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng? Ngay từ ban đầu, câu trả lời của Công Ty chúng tôi là “Không”. Chúng tôi tin tưởng rằng bột trà xanh được làm từ 100% trà xanh sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng vì sức khỏe.

Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc cam kết không sử dụng các loại hóa chất trong quá trình sản xuất. Công ty chúng tôi khẳng định chất lượng 100% thiên nhiên bằng cam kết 3 không: Không hương liệu, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu.

cam-ket-100%-thien-nhien-cua-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Để thưởng thức bột trà xanh một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi tặng kèm bình lắc khi khách hàng mua sản phẩm. Lắc đều trước khi dùng khoảng 1 phút, quá trình này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột trà xanh và giúp bột tan đều hơn. Từ đó, mang lại những ly nước giải khát ngon nhất.

Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công các loại bột trà xanh phục vụ cho nhu cầu ăn uống và làm đẹp. Không sử dụng hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu trong sản xuất là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi và luôn luôn như vậy.

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9