Bột trà xanh pha nước uống

Sử dụng bột trà xanh pha nước uống mỗi ngày có rất nhiều lợi ích cho cơ thể như ngăn ngừa ung thư, giảm cân hiệu quả, tăng cường độ đàn hồi của tim, chống lão hóa, tăng khả năng sinh dục … Tuy nhiên, để có một cốc trà thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng bạn cần lưu ý tìm mua các loại bột trà xanh chất lượng.
>> Cách chọn mua bột trà xanh chất lượng để pha nước uống.

tra-xanh-lac-pha-bang-binh-lac

Hướng dẫn pha bột trà xanh Bảo Lộc đúng cách:

Cách 1: Bột Trà Xanh ngon hơn khi uống với Bình Lắc. Vì Bột Trà Xanh của Công Ty không chứa hương liệu, không chứa chất tạo màu. Nên các bạn muốn thưởng thức bột trà xanh một cách tốt nhất. Các bạn nên cho 20ML nước ấm và 2-5 gram bột trà xanh vào bình lắc. Lắc đều trong khoảng 30 giây quá trình này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột trà xanh và giúp bột tan đều hơn. Sau đó, các bạn có thể cho thêm nước, đá, chanh, mật ong… tùy theo khẩu vị của bạn.  Xem Video Hướng Dẫn Làm Trà Xanh Lắc
banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Cách 2: Các bạn chế nước sôi vào tách trà sau đó cho 1/3 muỗng nhỏ bột trà xanh (1-3 gram) khuấy đều cho bột tan rồi từ từ thưởng thức. Tùy theo khẩu vị từng người mà cho liều lượng bột trà xanh khác nhau, người thích uống trà đặc thì có thể cho thêm bột trà xanh theo sở thích. Hoặc cho 5-10g bột trà xanh vào ấm trà sau đó chế nước sôi vào ấm. Có thể pha một lần rồi bỏ ngăn mát tủ lạnh để uống cho cả ngày. Vì bột trà xanh đã được sấy khô nên khi pha nước uống thì để được lâu hơn so với nước trà được nấu từ lá trà tươi.

bot-tra-xanh-pha-nuoc-uong
Bột trà xanh pha nước uống

Bên cạnh đó bột trà xanh pha nước uống có thể kết hợp với chanh hoặc mật ong hoặc đá lạnh. Để tạo thành một món giải khát bổ dưỡng tiện dụng tại nhà.

 
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9