Đang bị mụn có nên sử dụng bột trà xanh Bảo Lộc không?

“Đang bị nổi mụn có nên sử dụng Bột Trà Xanh Bảo Lộc, hay phải đợi hết hết mụn rồi mới sử dụng tiếp”. Đây là câu hỏi của chị Trang ở Biên Hòa, thấy nhiều khách hàng cũng thắc mắc câu này nên hôm nay Trà Xanh Bảo Lộc sẽ giải đáp thắc mắc để mọi người cùng nắm rõ nhé.

Đang bị mụn có nên sử dụng bột trà xanh Bảo Lộc không

Hỏi: Đang bị nổi mụn có nên sử dụng bột trà xanh Bảo Lộc, hay phải đợi hết hết mụn rồi mới sử dụng tiếp
Trả lời: Trong quá trình sử dụng bột trà xanh Bảo Lộc, các bạn bị nổi mụn hoặc đã có mụn từ trước khi xài thì vẫn sử dụng bột trà xanh Bảo Lộc bình thường vì:
+ Bột trà xanh có tính kháng khuẩn
Bột trà xanh được dùng kháng khuẩn hiệu quả khi bị mụn, ngăn ngừa nhiễm trùng
Theo nghiên cứu tháng 8/1996 của giáo sư T. Shimaura công tác tại trường Đại học y khoa Showa (Nhật Bản). Công trình diễn thuyết “về tác động diệt khuẩn E-coli-157” tại hội thảo chuyên đề diệt khuẩn của trà xanh. Ông đã khẳng định rằng catechin trong trà xanh có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn làm hư hỏng thực phẩm và loại bỏ các độc tố do chúng gây ra. Các thí nghiệm của ông cho thấy trà xanh có thể diệt 100.000 khuẩn E. Coli trong vòng 5h.+ Ngoài ra bột trà xanh còn dùng để trị sẹo mụn, làm mờ sẹo, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa da.
Để trị mụn và chăm sóc da bằng bột trà xanh cần phải trải qua thời gian nhất định, đắp mặt nạ bột trà xanh chỉ là một bước nhỏ trong quá trình dưỡng da. Chăm sóc da đúng cách bằng bột trà xanh như thế nào? các bạn click vào đây để xem các bước chăm sóc da đúng cách bằng bột trà xanh Bảo Lộc nhé.