“Lật Mặt” các Shop lợi dụng và giả mạo Bột Trà Xanh Nhật Bản

Kính chào tất cả các khách hàng đang theo dõi thông tin từ website của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc.
Việc nói xấu sản phẩm của đơn vị khác là một điều vô cùng tối kỵ trong kinh doanh. Hơn 1 năm qua công ty mình thừa biết các chiêu thức móc túi người tiêu dùng bằng cách giả mạo Bột Trà Xanh Nhật Bản của các Shop bán hàng không có uy tín. Bên mình đã không thèm lên tiếng chỉ trích để nguyên cho khách hàng tự đánh giá. Tuy nhiên, các shop này không những bán hàng kém chất lượng mà còn bôi nhọ sản phẩm xuất xứ từ sự cần cù lao động của người Việt. Chính vì vậy, mình xin đại diện cho các đơn vị bán hàng Việt chất lượng và các đơn vị bán hàng Nhật chính hãng. Viết bài chia sẻ này để “lật mặt” các shop bán hàng kém chất lượng trước sự đánh giá khách quan của người tiêu dùng.
 
1. Thổi phồng chất lượng của Bột Trà Xanh không có nhãn hiệu, không có nguồn gốc xuất xứ: 
Để tăng lợi nhuận bán hàng một số Shop nhập các loại Bột Trà Xanh kém chất lượng, không có nhãn hiệu, không có nguồn gốc xuất xứ. Tự làm các nhãn mác, tự đặt các cái tên mỹ miều cho giống Nhật Bản đại loại như Mitsu, Asaki, Hakaru… Rồi quảng cáo là Bột Trà Xanh Nhật Bản bằng những thông điệp dạng “ngon – bổ – rẻ”. Thực chất các sản phẩm này chỉ “ngon – rẻ” còn có “bổ” hay không là 1 dấu hỏi lớn. Vì giá bán lẻ của sản phẩm này chỉ bằng 1/2 giá thành các loại Bột Trà Xanh Nhật Bản Chính Hiệu. Mặc dù, phải chịu thêm các loại thuế nhập khẩu, phí vận chuyển từ nước khác về Việt Nam.
Bên cạnh đó, các sản phẩm này không có tên thật của sản phẩm ở nước ngoài. Không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trên bao bì. Với những lý do này chúng ta có thể khẳng định: Ngoài cụm từ “hàng từ Nhật” các sản phẩm của các Shop này không mang lại “chất lượng Nhật Bản” như người tiêu dùng đang kỳ vọng.
2. 100% làm tại Việt Nam nhưng vẫn quảng cáo là Bột Trà Xanh Nhật Bản:
Việc không thể tạo ra các sản phẩm tốt để cạnh tranh với các sản phẩm chất lượng. Rất nhiều Shop lợi dụng cụm từ “Bột Nhật Bản” “Bột Matcha” … hoặc tạo ra các thương hiệu nghe cho giống Nhật nhưng chả có người Nhật nào biết. Vẫn ngang nhiên quảng cáo là Bột Trà Xanh Nhật Bản. Thậm chí các shop này còn coi thường hiểu biết của người tiêu dùng đến nổi hạn sử dụng in trên bao bì bằng Tiếng Việt mà lại khẳng định là sản phẩm từ Nhật. Những sai phạm này rất giống với sai phạm cố tình in sai xuất xứ hàng hóa của Mỹ Phẩm độc hại Jenny.  Vừa bị công an kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh triệt phá trong thời gian qua.

Bản Quyền Clip thuộc VTV1

3. Treo Đầu Dê Bán Thịt Chó:
Một số Shop ranh ma hơn đăng rất nhiều bài viết về nghệ thuật thưởng trà của người Nhật, công nghệ sản xuất trà của người Nhật lên Website và các công cụ quảng cáo. Sau đó, trà trộn các loại Bột Trà Xanh Nhật Bản giả mạo chung với các sản phẩm Nhật Bản chính hiệu. Sử dụng các giấy phép hợp pháp của sản phẩm chính hiệu để bán các sản phẩm giả mạo. Khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn khi chọn mua.
Nhận Biết Bột Trà Xanh Nhật Bản Chính Hiệu Như Thế Nào?
Việc nhận biết Bột Trà Xanh Nhật Bản chính hiệu cũng tương đối dễ dàng. Theo quy định về quản lý nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Nếu sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản phải có dòng chữ “Made in Japan” được ghi rỏ trên bao bì. Nếu không có dòng chữ này thì chắc chắn nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nêu trên không phải từ nhật.

made_in_japan_barcode_kanji

Bột trà xanh sản xuất tại Nhật Bản phải có dòng chữ “made in Japan” trên bao bì


Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhận biết được sản phẩm mình đã mua là thật hay giả thông qua chất lượng của sản phẩm. Bột Trà Xanh Nhật Bản chính hiệu được làm hoàn toàn từ Trà Xanh không chứa hương liệu. Nếu sau khi mở ra sử dụng bạn thấy sản phẩm có mùi thơm nồng nặc kém tự nhiên thì chắc chắn bạn đã mua lầm. Để tham khao cụ thể hơn về cách nhận biết Bột Trà Xanh chứa hương liệu các bạn vui lòng CLICK HERE.

Ngoài ra, một phương án chắc chắn nhất để khỏi mua nhầm bột trà xanh Nhật Bản giả mạo. Đó là khách hàng nên yêu cầu shop hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng bất kể đã mở sản phẩm sử dụng hay chưa. Shop nào không dám cam kết hoàn tiền vì chất lượng sản phẩm chứng tỏ Shop đó bán hàng kém chất lượng.

Sau cùng, Mình xin trân trọng cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Mình cũng xin chúc tất cả các khách hàng đang tìm mua Bột Trà Xanh mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc các shop bán hàng Nhật Bản Chính Hãng và các thương hiệu Việt uy tín luôn mua may bán đắt.

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9