Bán Bột Trà Xanh Ở Đà Nẵng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến trà thủ công truyền thống. Cùng với quy trình làm việc tỉ mỉ Công ty Trà Xanh Bảo Lộc đã làm ra các loại Bột Trà Xanh từ cây trà Việt. Phù hợp cho tất cả nhu cầu trị mụn, dưỡng da, tắm trắng toàn thân và chế biến các món ăn thức uống bổ dưỡng. Bột của chúng tôi có màu xanh giống màu của lá trà nhờ bột giữ lại nhiều thành phần diệp lục. Bột chín hoàn toàn tạo nên mùi trà tự nhiên khi mở hộp. Cũng như, bột được tách hết gân lá nên tan tốt trong nước giúp người mua dễ dàng sử dụng trong việc làm đẹp và chế biến món ăn, đồ uống.

bot-tra-xanh-duong-da-bao-loc-100g 
Nhờ tự sản xuất bằng lao động nhàn rỗi tại địa phương cũng như tốn các loại phí vận chuyển như các loại Bột Trà Xanh nhập khẩu. Bột Trà Xanh Bảo Lộc mang lại giá bán sỉ lẻ tốt nhất cho khách hàng.

Với việc tuân thủ các tiêu chuẩn của pháp luật trong việc sản xuất bột trà xanh. Công ty Trà Xanh Bảo Lộc chúng tôi hân hạnh là cơ sở sản xuất bột trà xanh đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Cơ Sở Sản Xuất Đạt Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm vào ngày 24/12/2014. Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc 
Để mua Bột Trà Xanh Bảo Lộc tại Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng liên hệ:
+ Hotline: 0932.11.62.11 (Viber, Zalo)
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9