Quy trình sản xuất sạch của Trà Xanh Bảo Lộc mang lại những lợi ích gì cho khách hàng và đối tác?

I. Quy trình sản xuất sạch của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc gồm các bước sau:
Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu.

Bột Trà Xanh Bảo Lộc được chọn lọc nguồn trà xanh từ các nông trường trồng trà của Thành Phố Bảo Lộc. Các giống trà được chọn để sản xuất Bột Trà Xanh Bảo Lộc phải là các giống trà có búp to lá non như: trà Shan, LD 97, LDP, Ô Long … Sau khi thu hoạch với tiêu chuẩn 1 búp 2 lá, trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và để ráo tối đa trong 2 giờ đồng hồ để chuyển sang công đoạn tiếp theo. Nếu để quá lâu trà sẽ bị héo mất hết diệp lục và không tạo ra được màu xanh đẹp mắt.

thu-hoach-che

Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu

Sau khi sơ chế và làm ráo trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt 80 độ C. Quá trình này hoàn toàn bằng kinh nghiệm lâu năm của những người thợ. Để có được chất lượng tốt nhất trà phải vừa đủ chín. Nếu sấy ở nhiệt độ quá thấp trà sẽ có vị rất đắng còn sấy nhiệt độ quá cao thì mùi vị và màu sắc của trà sẽ không còn giữ lại được nhiều. Màu sắc và hương thơm tự nhiên càng mất đi đồng nghĩa với các vi chất quý giá có trong lá trà tươi cũng mất theo.

quy-trinh-say-cua-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
 
Bước 3: Loại Bỏ Cọng và Gân Lá:
Để có được bột trà xanh có chất lượng tốt nhất. Việc loại bỏ cọng và gân lá cũng đóng vai trò khá quan trọng. Những người thợ làm trà tỉ mỉ nhặt hết các cọng và gân lá chủ yếu là xenlulôzơ. Không chứa các chất dinh dưỡng cũng như ít tan trong nước. Nếu không loại bỏ hết sẽ sinh ra các cợn trà khi sử dụng trong ăn uống. Ngoài ra, nếu không loại bỏ kỹ các cọng trà và các gân lá quá cứng sẽ làm tổn thương làn da của người sử dụng khi đắp mặt nạ.
xay-bot-tra

Bước 4: Công Đoạn Ray Siêu Mịn.
Trà sau khi sấy chín sẽ được loại bỏ cọng và gân lá rồi chuyển sang công đoạn xay thành bột. Sau khi xay nhuyễn trà xanh sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Để chọn ra những hạt mịn nhất có kích thước hạt nhỏ như hạt bụi. Còn các hạt không lọt qua lưới ray siêu mịn sẽ được ủ hoai trở lại làm phân bón sạch cho cây cảnh.

Video quy trình sản xuất bột trà xanh – Chương trình Khởi Nghiệp HTV9

Bước 5: Đóng Chai Thành Phẩm.
Bột trà xanh được đóng gói 1 cách cẩn thận, dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người sử dụng. Bột trà xanh được đóng chai thủy tinh giúp cách hơi cách nhiệt, dễ dàng bảo quản sản phẩm cũng như sử dụng.
matcha-ngang

Nhờ tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn trong quy định của Bộ Y Tế trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vào ngày 24/12/2014 quy trình sản xuất sạch của công ty Trà Xanh Bảo Lộc cũng hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm theo Số: CBC126/GCN/SNN-QLCL. Đồng thời sản phẩm của Trà Xanh Bảo Lộc đã được Công Bố Chất Lượng Theo Số 5112/2015/YTHCM-XNCB tại Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
Video giới thiệu trọn bộ sản phẩm của công ty Trà Xanh Bảo Lộc

II. Nhờ quy trình sản xuất khác biệt nêu trên, công ty Trà Xanh Bảo Lộc đã mang lại cho khách hàng những lợi ích mà các đơn vị bán hàng nhập khẩu không thể làm được:
1. Chất lượng vượt trội, khẩu vị hợp với người Việt:
Nhờ tự sản xuất bằng quy trình khác biệt Bột Trà Xanh Bảo Lộc có màu xanh tự nhiên gần giống màu xanh của lá trà tươi. Nhờ bột giữ lại được nhiều thành phần diệp lục từ lá trà xanh. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng nguyên liệu là các giống trà trà truyền thống của người Việt. Bột Trà Xanh Bảo Lộc còn có hương vị đặc trưng riêng biệt phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bột có vị chát thanh ngọt dần khi uống tan rất tốt trong nước sôi nhờ bột đã chín hoàn toàn.

bot-tra-xanh-duong-da-bao-loc-100g

2. Giá Sỉ – Lẻ tốt nhất thị trường:

Cũng nhờ khả năng tự sản xuất sản phẩm dựa vào nguồn nguyên liệu dồi dào và nhân công tại địa phương được đào tạo đúng quy trình. Không tốn các khoản phí vận chuyển từ nước này đến nước khác. Công ty Trà Xanh Bảo Lộc đã làm ra các dòng sản phẩm chất lượng với giá bán sỉ, lẻ tốt nhất cho khách hàng.

 
bảng giá bán lẻ bột trà xanh bảo lộc
3. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh đẹp mắt:
Bột Trà Xanh Bảo Lộc còn được đóng vào các chai thủy tinh giúp người sử dụng bảo quản sản phẩm lâu hơn. Không bị giảm đi chất lượng trong quá trình vận chuyển. Tránh xa các loại côn trùng trong nhà khi khách hàng đã mở ra sử dụng.
duong-a-khui-hop

4. Tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng:
Nhờ việc nghiên cứu cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Công ty Trà Xanh Bảo Lộc hiện đã làm ra các dòng sản phẩm dựa vào thành phần khác nhau của búp trà non và lá trà tươi bao gồm: Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc (chứa thành phần thích hợp với người đang có nhu cầu trị mụn). Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc (Chứa thành phần thích hợp cho người có nhu cầu chăm sóc da mặt). Bột Trà Xanh Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp với người có nhu cầu dưỡng da toàn thân). Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp chế biến các món ăn thức uống bổ dưỡng).

bot-tra-xanh-matcha-bao-loc-100g

 

Mọi thắc mắc về Bột Trà Xanh Bảo Lộc vui lòng liên hệ:
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11

banner-mua-1-l-tang-1-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc