Bột Trà Xanh Cô Cự Loại Ô Long

Hình Ảnh Sản Phẩm Bột Trà Xanh Cô Cự Loại Ô Long: 
 bot-tra-xanh-o-long-co-cu-100g
Thành phần: Bột Trà Xanh Cô Cự Loại Ô Long không chất tạo màu, không hương liệu, không chất bảo quản. Được làm bằng 100% búp trà Ô Long sấy tiệt trùng ở 80 độ C trong 30 phút. Giúp lưu giữ các vi chất có sẵn trong trà như: các vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, K…), các acid hữu cơ, các chất khoáng vô cơ (K, Ca, Na, P, Mg, Cl, Si, Fl, Al, Cd, Fe, Mn, Zn, Se, Mo…) acid amin (2-5%), các glucoside, các enzym và tannin (15-30%)…
Công dụng: Nhờ được làm từ trà Ô Long và lên men tự nhiên trong sản xuất nên giúp trà có vị đậm đà. Sản phẩm giành cho người có gu uống trà mạnh.
Ngoài công dụng làm đẹp, bột trà xanh Cô Cự Loại Ô Long còn được dùng pha uống hằng ngày và chế biến các món ăn, thức uống bổ dưỡng.

tra-xanh-lac-pha-bang-binh-lac

Cách dùng: Hướng dẫn cách pha Trà Xanh Lắc. Bột Trà Xanh sẽ ngon hơn khi uống với Bình Lắc. Vì Bột Trà Xanh của Công Ty không chứa hương liệu, không chứa chất tạo màu. Nên các bạn muốn thưởng thức bột trà xanh một cách tốt nhất. Các bạn nên cho 20ML nước ấm và 2-5 gram bột trà xanh vào bình lắc. Lắc đều trong khoảng 30 giây quá trình này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột trà xanh và giúp bột tan đều hơn. Sau đó, các bạn có thể cho thêm nước, đá, chanh, mật ong… tùy theo khẩu vị của bạn.  Xem Video Hướng Dẫn Làm Trà Xanh Lắc

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Cách Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát (Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh).

Điểm khác biệt vượt trội của Bột Trà Xanh Cô Cự:

Giai đoạn lên men tự nhiên trong quá trình sản xuất đã tạo ra sự khác biệt vượt trội của Bột Trà Xanh Cô Cự. Quá trình lên men tự nhiên giúp tăng sự hoạt động của các chủng vi sinh vật có lợi làm tăng màu sắc và hương thơm có trong trà. Đồng thời nhờ quá trình thu hoạch trà và sấy trà đúng cách giúp cho Bột Trà Xanh Cô Cự có chất lượng tốt nhất. Thu hoạch trà bằng dao lam sẽ giúp cho trà không bị dập. Duy trì nhiệt độ sấy không quá nóng luôn ở mức 80 độ C sẽ giúp trà có màu xanh tự nhiên cũng như không mất đi mùi vị nguyên thủy của trà.
 tra-xanh-co-cu-thu-hoach-tra-bang-dao-lam
Quy Trình Sản Xuất Sạch Của Bột Trà Xanh Cô Cự:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
Trà sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay tới nơi sản xuất. Trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và ủ ấm ở nhiệt độ từ 40 -50 độ C trong vòng 3 đến 6 tiếng đồng hồ. Để kích thích sự hoạt động của các loại vi sinh vật có sẵn trong trà. Quá trình lên men tự nhiên này giúp giải phóng màu sắc và hương thơm. Từ đó, làm tăng chất lượng về màu sắc và hương vị tự nhiên cho Bột Trà Xanh thành phẩm.
rua-sach-tra-va-phoi-kho
Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu.
Sau công đoạn lên men trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Giai đoạn này được làm hoàn toàn bởi sự tỉ mỉ và quá trình dày công nghiên cứu.
Để giữ được các vi chất có trong trà xanh, trà sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C. Nếu sấy ở nhiệt độ quá thấp trà sẽ có vị rất đắng còn sấy nhiệt độ quá cao thì mùi vị và màu săc của trà sẽ không còn giữ lại được nhiều. Màu sắc và hương thơm tự nhiên càng mất đi đồng nghĩa với các vi chất quý giá có trong lá trà tươi cũng mất theo.
bot-tra-xanh-co-cu-truoc-khi-say-kho
Trà được sấy ở nhiệt độ thích hợp
Bước 3: Đóng Chai Thành Phẩm.

Những mẽ trà sau khi làm chín sẽ được say nhuyễn đóng chai thủy tinh 1 cách cẩn thận. Dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người sử dụng.

bot-tra-xanh-co-cu-loai-o-long-200g

Nhờ quy trình sản xuất sạch nêu trên Trà Xanh Cô Cự hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm vào ngày 24/12/2014  theo Số: CBC126/GCN/SNN-QLCL. Đồng thời sản phẩm của Trà Xanh Bảo Lộc đã được Công Bố Chất Lượng Theo Số 5112/2015/YTHCM-XNCB tại Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.
nguon-goc-bot-tra-xanh-co-cu

Video Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất – Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm:
 
 Quý khách hàng vui lòng chọn chất lượng 360p để xem video tốt nhất

Mọi thắc mắc về Bột Trà Xanh Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ với Trà Xanh Bảo Lộc qua:
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11
lien-he-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

 

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9