Bật Mí Công Thức Mặt Nạ Bột Trà Xanh Và Bột Yến Mạch

Yến mạch là loại ngũ cốc được trồng rộng rãi phổ biến tại các nước ôn đới với rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Tại Việt Nam yến mạch đã được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc da nhờ thành phần nhiều dưỡng chất như: Cardbohydrate 66%, Protein 11.2%, Chất béo 9.2%, Chất xơ 7.1% và các thành phần khác như các nguyên tố khoáng chất vi lượng Natri, Canxi, Kali, Sắt, Magie, Photpho, Kẽm, Đồng, Crôm, Mangan, Selenium (1 loại chất chống oxy hóa)… Các loại Vitamin: Vita B (Thiamin, Niacin, Riboflavin), Vita B6, Vita E,… chiếm 4.5%.

bot-yen-mach

Bật mí công thức mặt nạ bột trà xanh và bột yến mạch

Bột yến mạch kết hợp bột trà xanh sẽ là công thức dưỡng trắng trị mụn hiệu quả. Áp dụng loại mặt nạ này theo công thức sau: 1 thìa bột trà xanh + 1 thìa bột yến mạch + 2 thìa sữa chua không đường (2 thìa sữa tươi không đường). Trộn thật nhuyễn hỗn hợp trên đắp mặt nạ 15-20 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước. Sử dụng mặt nạ này 2-4 lần/tuần để có được làn da trắng mịn sạch mụn nhé.
Khi làm đẹp bằng các loại mặt nạ từ thiên nhiên phải kiên trì sử dụng để làn da có thể hấp thụ được các vitamin và khoáng chất, giúp nuôi dưỡng các tế bào tận sâu bên trong. Cần phải sử dụng thường xuyên và kiên trì để mang lại hiệu quả về mặt lâu dài.

mat-na-yen-mach-tra-xanh
Mặt nạ bột trà xanh và bột yến mạch

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9