Cách Làm Bánh Chiffon Trà Xanh Tại Nhà

Ngày nay bánh Chiffon trà xanh đang được rất nhiều người ưa chuộng, trà xanh kết hợp với hương thơm của trứng tạo cho món ăn có cảm giác ngon miệng, không bị ngán khi thưởng thức.
Cùng Trà Xanh Bảo Lộc làm bánh Chiffon Trà Xanh nhé.
banh-chiffon-tra-xanh 
Cách Làm Bánh Chiffon Trà Xanh Tại Nhà

Nguyên liệu chuẩn bị như sau:
– 10 gram Bột Trà Xanh
– 3 lòng đỏ trứng
– 75gr đường
– 3 muỗng canh dầu thực vật
– 60ml nước
– 75gr bột làm bánh
– 1 muỗng cà phê bột nở
– 3 lòng trắng trứng
– Khuôn bánh chiffon to 117 cm
 lam-banh-chiffon-traxanh
Bánh Chiffon Trà Xanh
 
Cách làm Bánh Chiffon Trà Xanh như sau:
– Cho lòng đỏ trứng gà vào 1 tô lớn, đánh tan lòng đỏ trứng gà với 1/2 số đường, thêm dầu thực vật và nước vào đánh bông lên.
– Rây bột làm bánh, Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc và bột nở rồi đánh đều
– Đánh lòng trắng trứng trong 1 bát riêng, thêm tiếp 1/2 số đường và đánh tiếp 30s. Đánh tới khi sệt lại, bông lại như kem.
– Cho bát lòng trắng trứng vào tô Bột Trà Xanh rồi đánh đều.
– Đổ bột vào khuôn rồi san đều. Cho vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 170 độ C
– Sau khi chín để vài phút cho bánh nguội rồi dùng dao tách bánh ra khỏi khuôn

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9