Cách Làm Nước Detox Bằng Bột Trà Xanh Và Chanh

Phương pháp giải độc thanh lọc cơ thể bằng các sản phẩm từ thiên nhiên đã được biết đến từ lâu trên thế giới. Ở Việt Nam giải đốc tố hay còn gọi là phương pháp Detox mới phổ biến trong thời gian gần đây. Các chất độc hại sẽ tích lũy trong cơ thể chúng ta theo thời gian. Vì vậy cần giải độc tố bên trong để giúp làm sạch các bộ phận trong cơ thể, từ đó giúp chúng hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn.

Cách Làm Nước Detox Bằng Bột Trà Xanh Và Chanh
Cách Làm Nước Detox Bằng Bột Trà Xanh Và Chanh

Hướng dẫn cách làm nước Detox bằng bột trà xanh, chanh và gừng:
Bước 1: Chuẩn bị bình nước khoảng 500ml, có bình nước loại chuyên dùng Detox thì càng tốt.
Bước 2: Pha 2 thìa bột trà xanh với 400ml nước. Vì bột trà xanh hoàn toàn từ thiên nhiên nên không tên hết trong nước. Các bạn có thể dùng bình nước lắc thật mạnh khoảng 1 phút để bột tan đều hơn.
Bước 3: Cho 1-2 trái chanh cắt lát mỏng vào bình, cho 1 củ gừng cắt lát mỏng, cho nước bột trà xanh đã pha ở bước 2 vào bình.

cach-lam-teatox-tra-gung
Làm nước Detox bằng bột trà xan

Bước 4: Ngâm hỗn hợp trên khoảng 3-4 tiếng đồng hồ hoặc để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh là bạn có thể sử dụng được. Ngâm thời gian vài giờ để các vitamin dưỡng chất hòa tan vào nước.
Ngoài ra bạn có thể bổ sung 1 số loại trái cây có lợi cho việc Detox như: bưởi, táo, dưa chuột, cam, dâu, kiwi, lá bạc hà, dưa hấu, dứa…

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9