Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Trà Xanh Siêu Ngon

Món Bánh Flan Trà Xanh đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng đặc biệt là các bạn nữ. Hôm nay Trà Xanh Bảo Lộc sẽ hướng dẫn các bạn làm món này nhé:
Nguyên liệu như sau:
– 2 quả trứng gà
– 200ml sữa tươi
– 50ml kem tươi
– 100gr đường
– 10gr Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc
– Khuôn đựng và khay nướng

huong-dan-lam-banh-flan-tra-xanh

Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Trà Xanh Siêu Ngon
Cách làm món bánh flan trà xanh:

1. Cho 50g đường và một chút nước vào nồi vặn lửa thật nhỏ đến khi đường cháy đều chuyển sang màu vàng cánh gián, bạn đổ hỗn hợp nêu trên vào khuôn tạo màu bánh caramen.
2. Đập trứng ra tô khuấy đều đến khi trứng nổi bọt. Cho sữa, kem tươi và 50gr đường còn lại vào nồi, bắc lên bếp đến khi sữa đạt tầm 70-80 độ là được. Rót sữa vào hỗn hợp trứng và khuấy đều

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

3. Pha 10 gram Bột Trà Xanh Matcha Bảo Lộc với ít nước lạnh ( do bột trà xanh nguyên chất nên không tan hoàn toàn trong nước, bạn có thể đợi 1 chút cho bột lắng cặn xuống đáy rồi lấy phần phía trên hỗn hợp để làm, còn phần cặn bỏ đi. Hoặc co thể dùng rây lọc cặn nhé). Sau đó đổ trà xanh vào hỗn hợp trứng sữa và tiếp tục đánh đều.

4. Đổ hỗn hợp trứng sữa trà xanh vào khuôn đựng caramen. Bật lò nướng ở 160 độ C sau đó nướng bánh trong khoảng 30 phút là tắt lò để bánh nguội sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.
Thử bánh chín bằng cách cắm một que tăm vào giữa bánh, rút lên không thấy nước chạy ra, tăm sạch là bánh chín nhé.
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9