Trà Xanh Bảo Lộc Thay Đổi Diện Mạo Mới Loại 50 Gram

Kính chào quý khách hàng và quý đối tác của Trà Xanh Bảo Lộc.
Lời đầu tiên Trà Xanh Bảo Lộc xin trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách hàng và các đối tác đã tin dùng các sản phẩm Bột Trà Xanh của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty Trà Xanh Bảo Lộc của chúng tôi đang dần là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối sỉ lẻ Bột Trà Xanh trên toàn quốc.
Qua nhiều phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi nhận thấy mẫu sản phẩm 50 gram gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng. Rất khó lấy được bột trà theo định lượng mong muốn, nút chai cứng rất khó mở. Chính vì vậy, Trà Xanh Bảo Lộc quyết định thay đổi kiểu dáng loại 50 gram để mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.
tra-xanh-bao-loc-thay-doi-dien-mao-moi-loai-50g
Thay đổi mẫu chai loại 50g mang lại sự tiện lợi khi sử dụng


Kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2016 sau khi xuất xưởng tất cả các sản phẩm loại 50 gram của công ty chúng tôi sẽ được thay đổi kiểu dáng mới. Cũng từ ngày 25/3/2016 đến ngày 25/05/2016 các đại lý vui lòng liên hệ với công ty Trà Xanh Bảo Lộc để được hướng dẫn thu hồi sản phẩm cũ đổi lại sản phẩm mới. Chúng tôi rất mong quý khách hàng và quý đối tác thông cảm vì sự bất tiện này.

 bot-tra-xanh-duong-da-bao-loc-100g
Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trà Xanh Bảo Lộc cam kết không sử dụng các loại hóa chất trong quá trình sản xuất. Trà Xanh Bảo Lộc khẳng định chất lượng 100% thiên nhiên bằng cam kết 3 không: không hương liệu, không chất bảo quản, không chất tạo màu.
banner-tra-xanh-bao-loc
Để khẳng định cho chất lượng sản phẩm chúng tôi đã công bố thành phần các chất có trong sản phẩm và đã được sở y tế Tp.HCM chứng nhận thành phần 100% bột trà xanh thiên nhiên nguyên chất.
giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc
 
Giấy phép chứng minh các sản phẩm của cty Trà Xanh Bảo Lộc làm từ trà nguyên chất
giay-test-mau-cua-tra-xanh-bao-loc
Kết quả thử nghiệm trang 1
giay-test-mau-tra-xanh-bao-loc-2
 
Bảng công bố thành phần không chứa các loại hóa chất của công ty chúng tôi
Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Bột Trà Xanh Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Cùng Truyền Hình HTV9:

Video chương trình Khởi Nghiệp Trên HTV9