Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc Tiếp Tục Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất

Kính chào quý khách hàng,

Với tư cách là Công Ty chuyên sản xuất các sản phẩm Bột Trà Xanh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất để tạo ra bột trà xanh có chất lượng tốt nhất  đến với khách hàng của mình. Đợt thay đổi quy trình sản xuất gần đây nhất của chúng tôi vào ngày 20/06/2016. Bột trà xanh sản xuất theo quy trình mới sẽ đạt được độ mịn tối đa với kích thước hạt 0.1 zem (tương đương 0.01 mm, mịn như hạt bụi). Nhờ việc áp dụng thêm bước ray siêu mịn trong quy trình sản xuất. Đồng thời, quá trình lên men tự nhiên và làm chín các lá trà tươi và các búp trà xanh ở nhiệt độ thích hợp giúp lưu giữ lại tối đa hương vị và màu sắc cho bột trà xanh thành phẩm.

Video Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất – Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm:
 
 Quý khách hàng vui lòng chọn chất lượng 360p để xem video tốt nhất

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều góp ý bổ ích từ phía khách hàng để cải tiến chất lượng thay đổi quy trình sản xuất. Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc quyết định triển khai chương trình “Tặng Cọ Quét Mặt Nạ Khi Mua Loại Đắp Mặt – Tặng Bình Lắc Khi Mua Loại Pha Uống”. Qua chương trình này Trà Xanh Bảo Lộc muốn gửi tới khách hàng những món quà thay lời cám ơn và sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cọ quét mặt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm Bột Trà Xanh hơn khi đắp mặt nạ. Bình lắc sẽ giúp giải phóng hương thơm tự nhiên có trong trà khi bạn lắc mạnh trong 1 phút. Từ đó, mang lại những ly nước giải khát ngon nhất cho người sử dụng.

banner-tang-binh-lac-tang-co-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Chi Tiết Chương Trình “Tặng Cọ Quét Mặt Nạ Khi Mua Loại Đắp Mặt – Tặng Bình Lắc Khi Mua Loại Pha Uống” Như Sau:
+ Khi khách hàng mua Bột Trà Xanh Loại Đắp Mặt sẽ đươc tặng kèm 1 Cây Cọ Quét Mặt Nạ hoặc mua Bột Rau Má Loại Đắp Mặt sẽ đươc tặng kèm 1 Cây Cọ Quét Mặt Nạ.
+ Khi khách hàng mua Bột Trà Xanh Loại Pha Uống sẽ đươc tặng kèm 1 Bình Lắc để pha chế món Trà Xanh Lắc hoặc mua Bột Rau Má Loại Pha Uống sẽ đươc tặng kèm 1 Bình Lắc để pha chế món Rau Má Lắc.
+ Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm Bột Trà Xanh, Bột Rau Má của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc.

Trà Xanh Lắc – Ngon Hơn Khi Uống Với Bình Lắc:
Vì Bột Trà Xanh của Công Ty không chứa hương liệu, không chứa chất tạo màu. Nên các bạn muốn thưởng thức bột trà xanh một cách tốt nhất. Các bạn nên cho 20 ML nước ấm và 2-5 gram bột trà xanh vào bình lắc. Lắc đều trong khoảng 30 giây quá trình này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột trà xanh và giúp bột tan đều hơn. Sau đó, các bạn có thể cho thêm nước, đá, chanh, mật ong.. tùy theo khẩu vị của bạn. Xem Video Hướng Dẫn Làm Trà Xanh Lắc

tra-xanh-lac-pha-bang-binh-lac

THAM KHẢO QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẠCH CỦA CÔNG TY TRÀ XANH BẢO LỘC: 

Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu.
Bột Trà Xanh Bảo Lộc được chọn lọc nguồn trà xanh từ các nông trường trồng trà của Thành Phố Bảo Lộc. Các giống trà được chọn để sản xuất Bột Trà Xanh phải là các giống trà có búp to lá non như: trà Shan, LD 97, LDP1, Ô Long … Sau khi thu hoạch với tiêu chuẩn 1 búp 2 lá, trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và để ráo tối đa trong 2 giờ đồng hồ để chuyển sang công đoạn tiếp theo. Nếu để quá lâu trà sẽ bị héo mất hết diệp lục và không tạo ra được màu xanh đẹp mắt.

rua-sach-tra-va-phoi-kho

Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu:
Sau khi sơ chế và làm ráo trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt 80 độ C. Quá trình này hoàn toàn bằng kinh nghiệm lâu năm của những người thợ. Để có được chất lượng tốt nhất trà phải vừa đủ chín. Nếu sấy ở nhiệt độ quá thấp trà sẽ có vị rất đắng còn sấy nhiệt độ quá cao thì mùi vị và màu sắc của trà sẽ không còn giữ lại được nhiều. Màu sắc và hương thơm tự nhiên càng mất đi đồng nghĩa với các vi chất quý giá có trong lá trà tươi cũng mất theo.

bot-tra-xanh-co-cu-truoc-khi-say-kho

Bước 3: Loại Bỏ Cọng và Gân Lá:
Để có được bột trà xanh có chất lượng tốt nhất. Việc loại bỏ cọng và gân lá cũng đóng vai trò khá quan trọng. Những người thợ làm trà tỉ mỉ nhặt hết các cọng và gân lá chủ yếu là xenlulôzơ. Không chứa các chất dinh dưỡng cũng như ít tan trong nước. Nếu không loại bỏ hết sẽ sinh ra các cợn trà khi sử dụng trong ăn uống. Ngoài ra, nếu không loại bỏ kỹ các cọng trà và các gân lá quá cứng sẽ làm tổn thương làn da của người sử dụng khi đắp mặt nạ.

Bước 4: Công Đoạn Ray Siêu Mịn.
Trà sau khi sấy chín sẽ được loại bỏ cọng và gân lá rồi chuyển sang công đoạn xay thành bột. Sau khi xay nhuyễn trà xanh sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Để chọn ra những hạt mịn nhất có kích thước hạt nhỏ như hạt bụi. Còn các hạt không lọt qua lưới ray siêu mịn sẽ được ủ hoai trở lại làm phân bón sạch cho cây cảnh.

Video quy trình sản xuất bột trà xanh – Chương trình Khởi Nghiệp HTV9

Bước 5: Đóng Chai Thành Phẩm.
Bột trà xanh được đóng gói 1 cách cẩn thận, dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người sử dụng. Bột trà xanh được đóng chai thủy tinh giúp cách hơi cách nhiệt, dễ dàng bảo quản sản phẩm cũng như sử dụng.

bot-tra-xanh-matcha-bao-loc-100g

Nhờ tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn trong quy định của Bộ Y Tế trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vào ngày 24/12/2014 quy trình sản xuất sạch của công ty Trà Xanh Bảo Lộc cũng hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm theo Số: CBC126/GCN/SNN-QLCL. Đồng thời sản phẩm của Trà Xanh Bảo Lộc đã được Công Bố Chất Lượng Theo Số 5112/2015/YTHCM-XNCB tại Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trà Xanh Bảo Lộc khẳng định chất lượng 100% thiên nhiên  bằng cam kết 3 không: Không hương liệu, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu.
Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc cam kết không sử dụng các loại hóa chất trong quá trình sản xuất. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đạt được sự tín nhiệm của hơn 1 triệu khách hàng hoàn toàn nhờ vào việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm trong khâu nghiên cứu sản xuất.

banner-tra-xanh-bao-loc

Để khẳng định cho chất lượng sản phẩm của mình chúng tôi đã công bố thành phần các chất có trong sản phẩm và đã được sở y tế Tp.HCM chứng nhận thành phần 100% thiên nhiên – Không chứa chất bảo quản, Không chứa hương liệu, Không chứa chất tạo màu.

giay-cong-bo-an-toan-thuc-pham-cong-ty-tra-xanh-bao-loc

Giấy phép chứng minh các sản phẩm của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc thành phần 100% thiên nhiên – Không chứa chất bảo quản, Không chứa hương liệu, Không chứa chất tạo màu

giay-test-mau-cua-tra-xanh-bao-loc

Kết quả kiểm nghiệm trang 1

giay-test-mau-tra-xanh-bao-loc-2

Kết quả kiểm nghiệm trang 2

Mọi thắc mắc về Bột Trà Xanh Bảo Lộc vui lòng liên hệ:
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0932.11.62.11

lien-he-cong-ty-tra-xanh-bao-loc